3 lợi ít của nước bình 20l mà tôi muốn chia sẻ cùng bạn

      Khi bạn lướt qua từng câu, từng chữ của trang web này các bạn sẻ phát hiện ra những lợi ít không hề  nhỏ của nước bình 20l.

      Thứ 1: Chúng ta đang sống trong xã hội ngày càng phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa đã hủy hoại tài nguyên thiên nhiên một cách nghiêm trọng, và vì thế nguồn nước sạch củng không ngoại lệ.

    Hiện trang gần đây bệnh ung hư các bộ phận có chức năng thanh lọc cơ thể ngày càng nhiều như: Thận, Gan, hệ tiêu hóa..... làm ảnh hưởng không ít đên sức khỏe gia đình nói riêng và toàn thể nhân loại nói chung. vì hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần chúng ta cho vào cơ thể hóa chất có hại như: H3AsO3, PH, Fe4+, NH4OOH, CAN3.... từ thức ăn và nước uống. thế thì vì sao chúng ta không lo cho sức khỏe bằng các thương hiệu đã được kiểm định nghiêm ngặc về tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm như; lavie, vinh hao , Bidrico....( sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường.

   Thứ 2: trong cuộc sống thối hả, mọi người điều chạy đua với thời gian, thì việc ở nhà nấu nước bằng biếp Ga, biếp điện từ không còn khả dụng với cuộc sống hiện tại. Thay vì thời gian đó chúng ta giải trí, Chơi thể thao,  chăm sóc con nhỏ, chăm sóc cây cảnh .... tôi lại ở bên biếp lửa thay vì 1 cú điện thoại đã có người giao nước tận nhà bình nước 20l.


   Thứ 3: Tiết kiệm. một bình gas petrolimex 12kg với giá 398.000vnd. nếu nấu bình nước 5l thao tốn khoảng 8.000vnd. => 1 bình 20l = 4x8.000 = 24.000 nvd. như thế bạn tiết kiệm được 4.000vnd. Chưa kể nước để ngội vi khuẩn dể bay vào, có cận ứ động phía dưới(do đun bằng nhiệt một số chất không thể tan và bóc hơi). sẻ không tốt cho cơ thể trẻ nhỏ.

    nếu sản phẩm của chúng tôi giúp cho các bạn có cuộc sống dễ dàng hơn, thỏa máy hơn. hảy nói thẳng là có và gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Lavie - Vĩnh Hảo






Comments