Uống nước đóng bình thì nên chọn hãng nào?

       Nước bình 20l nên uống loại nào? đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Có nhiều ý kiến đưa ra với những đáp án khác nhau cũng như những thương hiệu khác nhau.

     Anh Tuấn địa chỉ số 34 khu Trung Sơn làm văn phòng cho rằng cách tốt nhất là uống nước có thương hiệu như Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico, ion-life. Còn những hãng khác không nên uống vì không biết chất lượng thế nào.

     Chi Hạnh hiện 117 cô giang quận 1 thì bài tỏ với ý kiến khá bất bình chị cho rằng: cứ uống nước đun sôi để nguội là cách tốt nhất nhưng tốn nhiều thời gian, phải xem bọn nhỏ nếu không phỏng nước sôi thì hối hận không kịp lại thêm giá ga cao quá.
nước uống văn phòng| giao nước tận nơi| giao nước suối quận 1,3,5,7,8,bình chánh, nhà bè


         Cô Hạnh giáo viên trường tiểu học quận 8 cho rằng: tôi thì cho con tôi uống nước vĩnh hảo loại tinh khiết vì không có thời gian nấu nước cộng thêm bận việc dạy học ở trường nên chiếm của cô khá nhiều thời gian, mà nhà tôi thì ở Bình Chánh.

       Còn một trường hợp  khác em này là sinh viên trường đh ở quận 5 chia sẽ: "em cùng với em ruột, dạo này có nhiều bệnh lạ làm em phát hoảng, em hay ra tiệm tạp hóa mua nước bình về uống chỉ 15k/ bình, mà giờ em cũng sợ rồi. Báo chí cứ đăng hết nhiễm khuẩn này tới nhiễm khuẩn nọ, các bác có ý kiến nào giúp em không? em nghe nói nếu dùng nước có tên tuổi như lavie, vĩnh hảo thì phải chọn đúng nhà phân phối còn các đại lý hoặc những người chở nước không công ty, không địa chỉ thì rất nguy hiểm sợ tiền mất tật mang. em thì cứ gọi nhà phân phối vĩnh hảo quận 8, tuy xa nhưng đến cơ sở rồi thấy cũng an tâm phần nào ha ha ha".


Và còn nhiều câu trả lời của các bạn nữa nhưng nhìn chung thì tuy hoàng cảnh của mỗi người mà có phương pháp cho phù hợp. Phương pháp nào cũng tốt, quan trọng là phù hợp và tiện lợi. Các bạn còn quan tâm đến vấn đề này vào đây xem để biết thêm thông tin http://www.lamchame.com/forum/threads/1029797/

 


Comments