nhà cung cấp vĩnh hảo-lavie-Bidrico tốt nhất

Nhà phân phối lavie quận 1,5,7,8,Binh chánh
Danh sách nhà cung cấp vĩnh hảo được bình chọn yêu thích nhất năm 2014 do masan tổ chức.
giao nước tận nơi, nước uống văn phòng có VAT tại Bình Chánh, Himlam, Trung  sơn

Vào ngày 12-3-2014 đại hội các danh nghiệp vừa và nhỏ được tổ chức tại tòa nhà Saigon Royal. 91Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. với sự gớp mặt hơn 180 danh nghiệp chuyên về bán lẻ và dịch vụ. hội nghị được tổ chức rất long trọng được giới chuyên môn đánh giá cao.


nhà phân phối nước tiêu biểu
    Thông qua hội nghị nhà sản xuất tìm kiến những nhà phân phối có kinh nghiệm đủ năng lực để đáp ứng thị trường nước uống loại bình 20l nói riêng và thị trường HCM nói chung. 

    Trong hội nghị Doanh Nhân Lý Quý Chung (tác giả cuốn sách: bầu trời không chỉ màu xanh" được bạn đọc đón nhận rất đặc biệt trong thời gian qua) bài tỏ những quan điểm về kinh tế việt nam xu hướng phát triển Hệ thống bán lẻ trong năm 2015 và định hướng 2016. qua đó chia sẻ kinh nghiệm bán lẻchuỗi hệ thống bán lẻ tại khu vực đông nam á và cách gầy dưng cơ nghiệp phở 24h ( bạc tỷ) của mình . Bài phát biểu của ông được các doanh nghiệp rất ủng hộ bằng 1 làn sóng vỗ tay trong khán phòng.
      Trong đại hội CTY THỦY TRỌNG nhận được giấy chứng nhận Cty cung cấp dịch vụ nước uống bình 20l, bao gồn nước uống văn phòng và giao nước tận nơi khu vực Q1, Q5,Q7,Q8,Binh chánh do hội Doanh Nhân HCM trao tặng xem ảnh Minh Họa
phối vĩnh hảo Q1,Q7,Q8,Binh chánh

giao nuoc van phong q1,q8,binh chanh


     Giải thưởng là niềm tự hào và tôn vinh của Cty Thủy Trọng. ông Nguyễn Văn Trọng (Họi Doanh nghiệp trẻ) phát biểu:
" Chúng tôi rất vinh hạnh được đón nhận giải thưởng nhà cung cấp Dịch vụ nước uống bình 20l. đó là những cố gắn không gừng của toàn bộ nhân viên công ty chúng tôi, hiện tại tuổi đời công ty còn khá trẻ hơn 3 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, nhưng chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẻ là nhà cung cấp nước uống tốt nhất trên địa bàn Quận 1, Quận 7, Quận 8, Quận 5, Bình chánh nói riêng và địa bàn HCM nói chung".

các bạn có thể xem video tai Youtube hay www.nuocuonghcm.comComments