giao nước tận nơi Bình Chánh

Cung cấp nước uống bình 20 lít Bình Chánh?

Nước suối bình 20l tại nơi mình sinh sống?

Nhà Phân phối nước khoáng đạt giải nhất năm 2017
Gia đình bạn  tìm nhà cung cấp giao hàng tận nơi, đáng tin cậy về quy tính và chất lượng?
Bạn cần tư vấn về  giao nước tinh khiết, nước suối, nước khoáng, nước bình 20l, nước giao tại nhà....giá bán, hình thức tài trợ dành cho Công ty?

nước-uống-chất lượng- trung sơn bình chánh

 

TRƯỜNG THỦY ĐẠI DIỆN LAVIE, VINH HAO, BIDRICO phân phối tại quận 1, 5 , 7, 8, Bình Chánh


Danh sách nhà phân phối có thể tham khảo tại: LAVIEVĨNH HẢOBidrico

 

giao nuoc tan noi HCM

Đôi nét về huyện Bình chánh

 

Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, có tổng diện tích tự nhiên là 25.269,16 ha, chiếm 12% diện tích toàn thành phố. Dân số tính đến năm 2003 là 219.340 người, chiếm 3,9% dân số thành phố, mật độ dân số bình quân là 820 người/km2, với 15 xã và 1 thị trấn. Huyện Bình Chánh nằm về phía Tây-Tây Nam của nội thành TP.HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn, phía Nam giáp 2 huyện Bến Lức và Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An, phía Đông giáp quận Bình Tân, quận 7, quận 8 và huyện Nhà Bè.

Với vị trí là của ngõ phía Tây vào nội thành TP.HCM, nối liền với các trục đường giao thông quan trọng như : đường Quốc lộ 1A, đây là huyết mạch giao thông chính từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh miền Đông Nam Bộ Với các tuyến đường Liên tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hạ (Long An), đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, tỉnh lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước (Long An). Bình Chánh trở thành cầu nối giao lưu kinh tế và giao thương đường bộ giữa Thành phố Hồ Chí Minh với vùng đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các khu công nghiệp Đông Nam bộ, đã và sẽ mở ra nhiều triển vọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Huyện Bình Chánh có hệ thống sông ngòi như : Sông Cần Giuộc, sông Chợ Đệm, kênh Ngang, kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom…nối với sông Bến Lức và kênh Đôi, kênh Tẻ, đây là tuyến giao thông đường thủy với các tỉnh ĐBSCL. Với lợi thế này nếu môi trường được cải thiện trong tương lai có thể khai thác để phát triển dịch vụ du lịch trên sông.

     Huyện Bình Chánh có lịch sử hình thành lâu đời. Dưới thời nhà  Nguyễn, Bình Chánh thuộc huyện Tân Long, phủ Tân Bình, tỉnh Gia Định. Sau khi Pháp xâm lược và  cai trị, đã thay đổi cách thức cai trị và  phân ranh hành chính, theo đó thì Bình Chánh lại thuộc quận Trung Quận (về phần chí­nh quyền cách mạng thì gọi là  huyện Trung Huyện) tỉnh Chợ Lớn. Đến năm 1957 huyện Bình Chánh được thành lập trên cơ sở tách ra từ huyện Trung Huyện; và  đến năm 1960 do yêu cầu của cuộc kháng chiến Bình Chánh lại tách ra Nam, Bắc Bình Chánh; Nam gọi là  Bình Chánh- Nhà  Bè, Bắc nhập với Tân Bình gọi là  Bình Tân. Đến năm 1972, tên gọi huyện Bình Chánh được phục hồi trên cơ sở hợp nhất Nam, Bắc Bình Chánh. Đến tháng 12 năm 2003, do sự tăng dân số cơ học và  để tạo điều kiện thuận lợi để phát triển, Huyện Bình Chánh tách ra thành lập thêm Quận Bình Tân. Vậy hiện nay Huyện Bình Chánh còn lại 16 xã –thị trấn, với diện tí­ch là  25.268,56 ha, và  dân số là 238.829 người.

    

Sự hình thành và  phát triển của huyện Bình Chánh từ khi thành lập cho đến nay là do sự đoàn kết một lòng của nhân dân Bình Chánh trong chiến đấu, lao động và sáng tạo để góp phần xây dựng huyện nhà ngày một phát triển và đi lên, xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng – Nhà nước đã trao tặng “Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân”.(theo:http://www.tuoitrebinhchanh.org.vn/vn/default.aspx?cat_id=727&news_id=13615)


1. Chi Nhánh 1Quận 7| Quận 8| Bình CHánh| Nhà Bè

Địa chỉ: Số 22 Đường 14 Khu HimLam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 
Điện thoại: 0909 63 74 85 Fax: (84-8) 63 74 85
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trừ 3 ngày tết


2. Chi nhánh 2: Quận 1| Quận 3| Quận 5| Quận 10

Địa chỉ: 69/11 Trần Bình Trọng, P1, QUận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0168 213 74 85 MIss Vân Fax: (84-8) 63 74 85
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trừ 3 ngày tết


3. Trung tâm Kho & Dịch vụ Khách hàng
 Địa chỉ: Số 22 Đường 14 Khu HimLam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 
Điện thoại: 0909 63 74 85 Fax: (84-8) 63 74 85
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trừ 3 ngày tết


Bình ChánhTags: Nước uống tận nơi Bình Chánh| Giao nước khoáng tận nơi Bình Chánh| Cung cấp nước suối tận nơi Bình Chánh| Gọi nước tinh khiết tận nhà Bình Chánh| ĐẠI LÝ NƯỚC SUỐI BIDRICO, LAVIE, VĨNH HẢO, NƯỚC SUỐI CHAI NHỎ, NƯỚC BÌNH 20 LÍT TẬN NƠI BÌNH CHÁNH| giao nuoc suoi tan noi benh vien BC| Nhà phân phối nước uống tận nhà Bình Chánh uy tín chất lượng| cung cap nuoc khoang tan noi co quan nha nuoc Binh Chanh| nuoc tinh khiet tan noi truong hoc BC| Cung cấp nước suối tận nơi văn phòng công ty Bình Chánh| Giao  nước uống tận nhà Bình Chánh nhanh chóng chất lượng|
lavie-vinhhao-bidrico Q1,Q5,Q7,Q8Comments