Cách phân biệt nước uống thật hay giả thương hiệu

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo-Lavie bị đảo lộn vì sao?
Cách phân biệt nước có thương hiệu, chính hãng?

 Khoảng giữa tháng 3 năm 2017 trang 60 giây trên HTV đã làm người tiêu dùng nước khoáng bình 20 lít một phe điêu đứng. Đó là công an kinh tế kết hợp với hình sự bắt một cơ sở sản xuất nháy thương hiệu tên tuổi để vụ lợi bất chính. Nhiều người đánh giá nước khoáng có thương hiệu bây giờ " thật thật giả giả, giả giả thật thật" thấu hiểu được bộ phận lớn tâm lý khách hàng. Nay với kinh ngiệm đồng thời là nhà phân phối chuyên cung cấp nước khoáng cho văn phòng| giao nước tận nơi| nhà phân phối được ủy quyền giao nước khoáng Vĩnh Hảo- Lavie khu vực quận 8 chia sẽ kiến thức cùng các bạn, hi vọng bạn sẽ là "người tiêu dùng thông thái"

3 cách đánh giá đơn giãn, mình tin chắc bất kỳ khách hàng nào cũng có thể làm được:

Nhà phân phối phải là công ty: Kính thưa các bạn để trở thành người đại diện cho một nhãn hàng có thương hiệu mạnh như Lavie - Vĩnh Hảo thì việc đầu tiên bạn phải là công ty, có mộc tròn, có mã số thuế, có uy tín và có pháp nhân được pháp luật và chính quyền giám sát và quản lý. Đây chính là kinh nghiệm của công ty cung cấp nước khoáng của mình. các đây 4 năm để trở thành nhà phân phối lavie bạn phải đáp ứng một số điều kiện khó khăn của Nilte như: có xe tải, có mã số thuế, trên 5 người giao nhận, kho bãi trên 90m .....
Cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo khu vực cũng thế. Cũng rất khó khăn, đặc biệt là khâu ký quỹ vỏ bình nước khoáng bình 20 lít, và danh số nếu muốn đạt triết khấu .....
Nói tóm lại cách 1 là phải công ty chứ các đại lý thì thường lấy lại từ nhà phân phối để bán nhận trên liệt giá, các đại lý không có giấy tờ pháp nhận, buôn bán nhỏ lẽ thường từ 1-2 nhân viên (có 1 anh giao nước hoài thì biết rồi nhé hii...., các bạn cũng không nên mua ở các tiệm tạp hóa, vì sao thì các bạn tự trả lời nhé!
kho hàng nước suối chai nhỏ
 (cung cấp nước khoáng vĩnh hảo, mình phải thuê kho 190 m , 
đây là ảnh của công ty mình)

Bao bì : thưa các bạn vì sức khỏe của người thân mình, gia đình mình chúng ta cần chú trọng đến bao bì của từng loại như sau:
 - Nước khoáng Vĩnh Hảo
    + Phần nấp có 2 lớp ni long, trên nấp còn nguyên nút
    + Phần vòi nước khoáng vihawa và nước khoáng Vĩnh Hảo điều có bảo vệ 2 lớp 1 lớp nilong và 1 lớp có nút nhỏ 
phan biet nuoc khoáng vĩnh hảo


cung cap nuoc khoang vĩnh hảo quạn 5,7,8
 Các bạn luôn nhớ rằng Lavie 19 lít quận 8 là sản phẩm của Nestle water của Pháp và sản xuất tại mỏ khoáng nước Lavie tại Long An. Cũng chính vì thế bình Lavie phải đóng theo công nghệ Nestle và không có vòi, nếu ai bán Lavie 19 lít khu vực Hồ Chí Minh có vòi các bạn cứ gọi 113 đến , mình bảo đảm 100% nước giả. Còn việc bảo quản nước uống Lavie 19 lít quận 5 và quận 8 phải được kê lót cao,
giao nước uống lavie quận 5,8
(Kho nước nhà phân phối Lavie quận 5,8 phải 
trên 200m, cung cấp nước uống quận 8 ảnh chụp tại chi nhánh quận 8)

Bảng giá nước Lavie - Vĩnh Hảo
Cách phân biệt nước uống Vĩnh Hảo , Lavie khu vực quận 5, quận 8 là giá, cái này khá chính xác với câu " tiền nào của đó". Thưa các bạn giá nước của nhà phân phối do chính công ty quy định cho toàn bộ nhà phân phối khu vực Hồ Chí Minh(HCM).

- Nước uống Vĩnh Hảo bình 20 lít loại khoáng xuất xứ Bình Thuận - Việt Nam 58,000 VND
- Nước Khoáng Lavie loại bình 19 lít xuất xứ Long An - Việt Nam 52,000 VND
- Nước uống tinh khiết Vihawa xuất xứ HCM - Việt Nam 38,000 VND

Giá đó đã VAt, còn công ty bán giá 30,000 - 35,000 VND các bạn cần cân nhắc.

Nói tóm lại: với bài viết của mình hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào về sản phẩm nước suối Lavie chai nhỏ và Vĩnh Hảo trên thị trường. Từ đó rút được kinh nghiệm cho bản thân chọn được sản phẩm như ý muốn. Nếu bạn đang ở HCM có thể alo mình qua sđt: 0909 63 74 85 để mình có thể giới thiệu danh sách nhà phân phối đại lý nước uống Lavie - Vĩnh Hảo chất lượng khu vực bạn đang sống. Mọi thư góp ý vui lòng gửi qua:  

Trung tâm Kho & Dịch vụ Khách hàng
 Địa chỉ: Số 15 đường 16, phường 4, quận 8,  TP.HCM 
Điện thoại: 0909 63 74 85 Fax: (84-8) 63 74 85
Thời gian làm việc: tất Cả các ngày trừ 3 ngày tết

16 Đường số 15- Nước BidricoComments