Trẻ em nên uống nước nào?

Vào năm 2017 vấn đề nước uống cho trẻ nhỏ không còn mới nhưng mãi là đề tài được sự thu hút cộng đồng mạng. 
Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề nước bình 20 lít tôi xin chia sẽ một số ý kiến sau về nước uống bình 20 lít.

Nước uống cho hộ gia đình dường như được phân phối tận nơi cho các bạn từ khu vực trung tâm quận 1 đến Củ Chi, Bình Dương, Long An......
Với một số thương hiệu trên thị trường như Lavie, Vĩnh Hảo Bidrico ..... vẫn là thương hiệu mạnh trên thị trường và được đa số người tiêu dùng sử dụng nước khoáng nhưng tôi khuyên bạn không nên cho bé uống nước khoáng Lavie với những lý do như sau:
- Nước khoáng Lavie không tốt cho trẻ em dưới 3 tháng tuổi, vì trong giai đoạn này trẻ chủ yếu là uống sữa và ăn dặm,vì hệ thống tiêu hóa của trẻ chưa hoạt động hoàn chỉnh như người trưởng thành.
- Nước khoáng Vĩnh Hảo, hiện tại tôi có con nhỏ 8 tháng tuổi tôi cho trẻ uống nước Vihawa của Vĩnh Hảo. Chú ý không phải nước khoáng nhé và Vĩnh Hảo có 2 loại 1 nước khoáng Vĩnh Hảo 2 nước tinh khiết vihawa cũng của Vĩnh Hảo và được sản xuất theo dây truyền tự động rất an toàn và đây được xem là loại nước bán chạy nhất thị trường HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Điểm cần chú ý là chọn nước bình có thương hiệu, tuyệt đối không sử dụng nước bình hộ gia đình sản xuất, hộ kinh doanh, nước không rõ nguồn gốc, nước không có team mác nghiêm chỉnh(coi chừng nước giả hiii)

Nước uống cho gia đình dường như được giao tận nơi dù bạn ở chung cư hay các con hẻm nhỏ ở Sài Gòn nhưng để chọn được nơi cung cấp nước uống họp vệ sinh, đồng thời giao nước nhanh gọn lẹ lại là vấn đề  hiiii. Thật sự chia sẽ cùng các bạn riêng bản thân mình từng mở 3 cửa hàng ở Sài Gòn bao gồm :

Giao nước uống quận 5: 11/12 Trần Bình Trọng, phường 3, quận 5

Giao nước uống quận 1: 162/33 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3( chuyên cung cấp nước uống quận 1)

Giao nước uống quận 8: 15 đường 16, phường 4, quận 8

Giao nước uống quận 7: 22 đường 14 khu Himlam Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh( cung cấp nước uống quận 7, đồng thời kho hàng Cty Trường Thủy)
 

Các bạn ở 5 quận này mình có thể giúp các bạn, mình sẽ hổ trợ giao nhanh nhất có thể chứ như tên lửa , thì mình xin lỗi không thể đáp ứng được cái này các bạn phải qua Triều Tiên hiiii.

Các bạn nhớ khi gọi nước nhớ số lượng phải trên 3 thùng mình mới giao hàng được nhé.
Bài sao mình sẽ viết với nội dung " nên pha sữa cho con bằng nước nào"

Thân chào các bạn nhé.
Comments